Giới Thiệu

Về Tre Trúc Thành Phát

Tre Trúc Thành Phát là đơn vị chuyên thi công ốp tre trúc trang trí cho các khu du lịch, nhà hàng, quán cà phê, homestay, resort tại TPHCM và các Tỉnh Thành trên toàn quốc. Ngoài ra, Thicongtretruc.com.vn còn cung cấp các nguyên liệu tre trúc, tre nứa, tầm vông, dây mây tự nhiên,…

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm như: Cót ép tre, mê bồ tre, mành sáo tre trúc, bàn ghế tre, sofa tre, đèn mây tre, quầy bar tre, giường tre, tủ kệ mây tre, mẹt tre giá rẻ, chất lượng tại TPHCM và các Tỉnh Thành.

Tầm Nhìn Chiến Lược

Tre Trúc Thành Phát định hướng phát triển thành Thương hiệu Thi công tre trúc nội ngoại thất giá rẻ TOP #1 tại Việt Nam. Thành Phát liên tục đổi mới, sáng tạo để nâng tầm vị thế của mình trong lĩnh vực thi công tre trúc. Mang đến những công trình tre chất lượng Việt tầm cỡ quốc tế.

Sứ Mệnh

Tâm nguyện của chúng tôi là đưa nguồn nguyên liệu thiên nhiên này vào trong cuộc sống con người, từ nội thất cho đến kiến trúc. Góp phần dựng xây cuộc sống “Xanh” tươi đẹp.

Giá Trị Cốt Lõi

  1. Tâm – Đối với Tre Trúc Thành Phát, mỗi công trình tre trúc đều mang giá trị kiến trúc, nghệ thuật bởi nó được tạo ra từ sức sáng tạo và tâm huyết của các nghệ nhân.
  2. Tín – Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để phục vụ. Niềm vui của bạn chính là hạnh phúc của Tre Trúc Thành Phát chúng tôi.
  3. Tinh – Đúc kết nhiều năm kinh nghiệm thi công từ nhiều dự án trên toàn quốc. Đến nay Tre Trúc Thành Phát tự hào mang đến những công trình tinh tuý, hoàn mỹ nhất đến với Quý khách hàng.

 

—————————

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hay báo giá thi công ốp tre trúc trang trí của chúng tôi xin liên hệ theo thông tin bên dưới đây.

Thi Công Tre Trúc Thành Phát – Công Ty Ốp Tre Trúc Trang Trí TPHCM

Hotline: 070.305.9999

Showroom: Tầng 1, Số 42 Đường 26/3, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://thicongtretruc.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thicongtretruchcm

#thicongtretruc #tretructhanhphat #optretruc #optretructrangtri

Xin Cảm Ơn Quý Khách…!

Chúc Quý Khách Có Một Ngày Làm Việc Thật Nhiều Thành Công…!